Tên Phim:

Thái Cực Quyền 2012

Đạo diễn:Stephen Fung Diễn viên:Lương Gia Huy, Thư Kỳ, Angelababy, Phùng Thiệu Phong,.. Thời Lượng:98 phút Năm Phát Hành:2012 Chất lượng: Thể loại:Hành Động, Vo Thuat, Để xem phim nhanh hơn click
     
Thái Cực Quyền: Level Zero - Thái Cấp là câu chuyện từ vô danh đến anh hùng của một chàng trai mồ côi. Sau hàng loạt biến cố, anh chàng trôi dạt đến Chen Clan, ngôi làng vẫn được gọi là thiên đường của trái đất. Nơi đây, mỗi người dân đều là những cao thủ về Thái Cực quyền.

Tại ngôi làng huyền thoại này, mọi người đều luyện tập và sử dụng Thái Cực quyền trong tất cả  các công việc hàng ngày. Tuy nhiên, một điều cấm kỵ của dân làng là không được phép truyền Thái Cực quyền lại cho người ngoài. Vì vậy, Lộ Thiền đã phải rất vất vả để có thể học được môn võ này. 

 

Nhằm làm chàng trai trẻ nhụt chí, dân làng luôn tìm cách thách đấu với Lộ Thiền. Từ người già đến trẻ nhỏ, ai cũng có thể sử dụng Thái Cực quyền để đánh anh. Sau khi bại trận trong cuộc chiến khó khăn nhất với Ngọc Nương (Angelababy đảm nhiệm), cô con gái xinh đẹp của sư phụ Trần (Lương Gia Huy), Lộ Thiền quyết tâm phải trở thành một cao thủ Thái Cực quyền và anh cần phải tìm cho ra sư phụ Trần.

Nhưng chàng trai trẻ không hề biết rằng, người đàn ông nghèo khổ anh kết bạn, cũng là người đã cứu anh trong trận đối đầu với Ngọc Nương, thực ra lại chính là sư phụ Trần. Nhận ra khả năng tiềm tàng trong người Lộ Thiền, sư phụ Trần quyết định cải trang để bí mật truyền dạy cho anh cách thức tự lĩnh ngộ và tìm ra chân lý của Thái Cực quyền.

Dàn sao hoành tráng cộng với đề tài võ thuật hấp dẫn - "đặc sản" của Hong Kong - Thái Cực Quyền: Level Zero hứa hẹn sẽ là bom tấn xứng đáng với khán giả.