Tên Phim:

Người Sói - The Wolverine - 2013

Đạo diễn:LeeHugh Jackman, Will Yun, Tao Okamoto, Diễn viên:James Mangold Thời Lượng:105 phút Năm Phát Hành:2013 Thể loại:Hành Động, Để xem phim nhanh hơn click
     
Hãng làm phim 20th Century Fox đã bắt đầu phát động chiến dịch quảng bá cho bộ phim The Wolverine của mình bằng việc cho ra mắt một Teaser mới.

 Điều đặc biệt của Teaser này là nó chỉ dài có 6 giây nhưng đã thể hiện được chất "điên dại" của một người sói hung hãn, hiếu chiến, và không hề biết mình là ai. Dựa trên một sản phẩm truyện tranh, siêu phẩm hành động phiêu lưu này đưa Wolverine, nhân vật tiêu biểu cho series X-Men, tới Nhật Bản. Đối mặt với những điều mới mẻ trong một thế giới hoàn toàn lạ lẫm, ông phải đối mặt với kẻ thù cuối cùng của mình trong một trận chiến sống còn sẽ làm anh ta thay đổi mãi mãi. Bị đẩy đến giới hạn của mình về thể chất và cả tinh thần, anh phải đối mặt với không chỉ với những cỗ máy Samurai thép đầy chết chóc mà còn là cuộc đấu tranh nội tâm của mình chống lại sự bất tử của mình. Với sự góp mặt của ill Yun Lee, Hiroyuki Sanada, Brian Tee, Rila Fukushima, Tao Okamoto và Svetlana Khodchenkova. The Wolverine sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm nay.