Tên Phim:

Lục Trinh Truyền Kỳ

Đạo diễn:Đang cập nhập Diễn viên:Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Kiều Nhậm Lương, Dương Dung Thời Lượng:45 tập Năm Phát Hành:2013 Thể loại:Cổ Trang, Tình Cảm, Để xem phim nhanh hơn click
     
Đây là tác phẩm của nhà biên kịch trẻ Vu Chính nói về cuộc đời của nữ tể tướng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa tên Lục Trinh.

Lục Trinh là một cô gái xuất thân bình thường nhưng xinh đẹp và thông minh. Sau khi cha qua đời cô không còn nơi nào để đi cho nên vào cung làm cung nữ để từ đó bị cuốn vào cuộc chiến chốn thâm cung. Phim Lục Trinh Truyền Kỳ bắt đầu cuộc sống mới của Lục Trinh khi tài năng của cô bị nhiều người ganh ghét nhưng bằng thực lực của mình, từ một cung nữ bình thường, cô đã trở thành nữ tể tướng của Bắc Tề. 

http://2sao.vietnamnetjsc.vn/2013/05/10/15/22/a7.jpg

Đồng thời trải qua mối tình đẹp và lãng mạng với thái tử Cao Trạm. Phim Lục Trinh Truyền Kỳ còn có nhân vật Tề Quan Âm là mối tình đầu của Cao Trạm nay đã là vương phi của Hiếu Chiêu đế - anh trai của Cao Trạm. Quan Âm sẽ là yếu tố tạo nên mối tình tay ba đầy phức tạp cùng với Cao Trạm và Lục Trinh.

http://2sao.vietnamnetjsc.vn/2013/05/10/15/22/b6.jpg